Vết “thẹo chữ X” của Luffy chính xác do ai gây ra

Giải Trí

Sau 2 năm luyện tập cùng vua bóng tối Rayleigh, Monkey. D. Luffy quay trở lại với vết sẹo chữ X trên người gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người đọc không kỹ cho rằng vết sẹo do 2 năm luyện tập, có người còn cho rằng do Zoro chém…

 Vết sẹo trên người Luffy xuất hiện sau 2 năm tập luyện

Vết sẹo trên người Luffy xuất hiện sau 2 năm tập luyện

Từ lúc xuất hiện vết sẹo trên ngực đến giờ đã 3 hay 4 năm rồi mà vẫn còn người nhầm lẫn. Là fan One Piece mình không thể chịu nổi hiểu lầm của một số người về vấn đề này. Xin khẳng định một lần nữa, vết sẹo Luffy là do Akainu ( Thằng đô đốc nham thạch ) gây ra.

 

Tấm hình dưới là nguyên nhân tin đồn vết sẹo của Lufy do Zoro gây ra:

 

Tin đồn vết sẹo Luffy do Zoro

Tin đồn vết sẹo Luffy do Zoro

Nhưng đây là phần ngoại truyện chỉ có trong anime thôi, không hề có trong cốt truyện chính. Cho đến lúc được Ivankov cứu khỏi chất độc của Megallan thì vẫn chưa hề có vết sẹo này.

Vết sẹo vẫn chưa có khi được Ivankov giải độc

Vết sẹo vẫn chưa có khi được Ivankov giải độc

Sau khi Ace chết, Luffy được Jinbei mang chạy khỏi sự truy sát của Akainu. Do những chap truyện trắng đen khó nhìn thấy, sau đó Lufy lại được băng bó kín người nên lầm tưởng vết sẹo là do 2 năm tập luyện. Nhưng thật sự là do cú đấm xuyên qua người Jinbei và trúng ngực Luffy:

Vết sẹo Luffy là do Akainu gây ra

Vết sẹo Luffy là do Akainu gây ra

Và đây là tấm hình chụp trong Anime nhìn thấy rõ vết sẹo có từ lúc được Law cứu đi chứ không phải sau 2 năm tập luyện mới có.

 

Vết sẹo của Luffy có trước khi tập luyện

Vết sẹo của Luffy có trước khi tập luyện

Nếu lúc đó không có Jinbei cản thì đòn đó đã trúng tim rồi.

Và lúc ở trên đảo người cá, Jinbei kể lại chuyển Akainu đánh nhau với Aokiji ( Đô đốc Băng ), khi nghe đến cái trên Akainu, Luffy đã giận dữ sờ lên vết sẹo trên ngực mình.

Thêm một bằng chứng do chính tác giả trả lời trong One piece SBS volume 62:

Fan: “This is a question. Is the scar on Luffy\’s chest from 2 years ago when Akainu attacked Jinbe and Luffy? I remembered when I watched the anime yesterday…”

Oda: “Yes indeed. That bastard penetrated Jinbe\’s arm and left a large scar on Luffy\’s chest! That bastard!!”

Ngoài ra còn một vết sẹo khác đó là: vết sẹo trên mặt Luffy là do Luffy tự dùng dao đâm mình để chứng minh với Shank tóc đỏ là đã đủ khả năng để ra biển và trở thành hải tặc. Tuy nhiên vẫn không được Shank đồng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *