Tuyên truyền lưu động Ngày của Phở 12-12

Tin Tức

Chiều 6-12, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Nam Định tổ chức hoạt động “Road show xe đạp quảng bá văn hóa ẩm thực Nam Định ra thế giới” chào mừng Ngày của Phở 12-12.

Các tình nguyện viên tuyên truyền ngày của Phở 12-12 tại Nhà văn hóa 3-2.

Đoàn diễu hành gồm hàng chục tình nguyện viên điều khiển xe đạp gắn cờ phướn tuyên truyền trên các tuyến phố chính của thành phố Nam Định như: Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Đông A, Trần Phú, Trường Chinh… Nội dung tuyên truyền nhằm làm nổi bật chuỗi hoạt động với chủ đề “Phở Việt – Tinh hoa hội tụ” được tổ chức tại Nam Định và quảng bá Phở Nam Định tới du khách trong và ngoài nước.

Các tình nguyện viên tuyên truyền ngày của Phở 12-12 xuất phát tại trường THPT Nguyễn Khuyến (thành phố Nam Định).

Theo kế hoạch của Ban tổ chức, sự kiện “Ngày của Phở 12-12” sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 12-12 tại thành phố Nam Định và làng Vân Cù, xã Đồng Sơn (Nam Trực). Trong đó, ngày 10-12 diễn ra các hoạt động: trải nghiệm, chế biến và thưởng thức phở với sự tham gia của các Đại sứ và phu nhân các Đại sứ tại Việt Nam; tour thăm và tôn vinh làng phở cổ trăm năm – làng phở Vân Cù, xã Đồng Sơn.

Các tình nguyện viên tuyên truyền ngày của Phở 12-12 xuất phát tại đường Nguyễn Du (thành phố Nam Định).

Ngày 11-12 diễn ra chương trình Gala “Ngày của Phở” tại khu vực tiền sảnh Nhà Văn hóa 3-2 tỉnh, Công viên tượng đài Trần Hưng Đạo (thành phố Nam Định). Ngày 12-12 diễn ra các hoạt động chủ đề “Phở yêu thương” tổ chức các đoàn đến thăm, nấu phở, tặng quà tại các “Mái ấm” dành cho trẻ em và người nghèo trên địa bàn tỉnh./.

Nguồn: http://baonamdinh.vn/tin-tuc-su-kien/202212/tuyen-truyen-luu-dong-ngay-cua-pho-12-12-0b82416/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *