Spoiler One Piece 1069: Lucci thức tỉnh trái ác quỷ, nhưng vẫn phải “nếm mùi” thất bại trước Gear 5 của Luffy

Giải Trí

Những tình tiết mới nhất của One Piece chap 1069 đã chính thức được rò rỉ. Cùng MGN.vn xem chap 1069 này có gì đáng chú ý nhé.

Vào cuối One Piece chap 1068 vừa rồi, tác giả đã cho Luffy gặp lại Lucci-một trong những đại kình địch trước time-skip của vua hải tặc tương lai. Và sự hội ngộ giữa hai oan gia này chỉ có thể dẫn đến một điều. Đó chính là một trận tái đấu những Luffy và Lucci.

 Vậy trận chiến ấy sẽ diễn ra như thế nào trong chap 1069? Hãy cùng MGN.vn xem qua những rò rỉ mới nhất của One Piece chap 1069 nhé.

– One Piece chap 1069 bắt đầu ngay bằng trận tái đấu giữa Lucci và Luffy

– Cả hai đã mạnh lên rất nhiều sau một thời gian không gặp mặt. Như các meFan đã biết thì Luffy đã có Gear 5. Tuy nhiên, Lucci cũng không thua kém gì khi đã đạt được trạng thái thức tỉnh của trái ác quỷ hệ Zoan.

 

– Oda miêu tả rằng trái Zoan dạng báo của Lucci thức tỉnh thì hắn sẽ trở thành một sinh vật thuộc giống loài mèo lớn. Hình dạng mới của Lucci được cái tài khoản chuyên spoiler là sự kết hợp giữa trái ác quỷ của Who\’s Who và Monster Point của Chopper.

– Tuy nhiên, ngần ấy sức mạnh của Lucci vẫn không thể làm gì được Gear 5. 

 

– Luffy đã hoàn toàn áp đảo và thậm chí là làm Lucci phải cảm thấy run sợ. Luffy tiếp tục dùng sức mạnh của \’hoạt hình phương tây\’ vào trận đấu. Điều này khiến không ít tài khoản chuyên spoiler nhận xét rằng trận chiến này hoàn toàn tương tự như Tom và Jerry.

– One Piece chap 1069 được tiếp tục bằng cảnh Luffy nhớ đến mục đích chính của mình và cậu hạ đo ván Lucci chỉ trong tức khắc.

– Sang trang sau, người đọc sẽ thấy được những gì đang xảy ra ở tổng bộ hải quân. Cụ thể rằng Kizaru muốn đích thân tới đảo Egghead đễ thực hiện nhiệm vụ, nhưng hắn đã bị Akainu cản lại. 

– One Piece chap 1069 tiếp tục tiết lộ rằng trái ác quỷ Nika mà Luffy đang sở hữu cực kỳ hiếm. Hiếm đến mức mà trong những cuốn sách ghi lại chi tiết về các trái ác quỷ cũng không hề có bất kỳ thông tin nào về trái Nika.

– Quay trở lại trận chiến trên đảo Egghead. Khi Kaku thấy thất thế khi phải đối đầu với Tứ Hoàng Luffy, thì hắn liền muốn gọi viện binh. 

– Nhưng Lucci đã ngăn Kaku lại. Sau đó Lucci từ từ hồi phục và đứng lên để chuẩn bị tiếp tục trao đổi chiêu thức với Luffy. Động lực cho điều này dường như đến từ việc hắn đã bị đối xử vô cùng tệ bạc trước đây.

 

– One Piece chap 1069 được tiếp diễn bằng cảnh Sentomaru bất ngờ giành được quyền kiểm soát các Serapim. Chính vì thế mà các thành viên còn lại của CP0 cũng phải cật lực chống trả với các cỗ máy hủy diệt kia.

– One Piece chap 1069 kết thúc bằng việc tổ chức CP0 muốn phá hủy những phần trọng yếu trên đảo Egghead.

Kết luận

Có thể nói rằng chap 1069 của One Piece đã làm hài lòng khá nhiều fan bằng trận chiến của Luffy và Lucci. Vì tác giả Oda đã cho người đọc thấy được những thăng tiến trong sức mạnh của cả hai. Bên cạnh đó, Oda còn cho người đọc thấy được sức mạnh \’ao chình\’ của một nhân vật mang đẳng cấp Tứ Hoàng như Luffy. Nhưng Lucci đã đứng dậy được và đang chuẩn bị để tiếp tục đôi công với Luffy.

 Liệu ai sẽ là người thắng cuộc? Hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật kết quả nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *