One Piece 1069 được cho là sẽ giải thích mọi thắc mắc của fan về “trái ác quỷ”

Giải Trí

Dường như bí mật về bản chất thật sự của trái ác quỷ trong One Piece đã được hé lộ trong chap 1069 vừa được ra mắt gần đây. Cùng Page xem đó là gì nhé.

Trong chap 1069 vừa rồi của One Piece, tác giả Oda đã khiến người hâm mộ hào hứng hơn bao giờ hết. Tất cả đều đến từ hai tình tiết, thứ nhất là cuộc chiến giữa Luffy và Lucci. Tình tiết thứ hai đó chính là những lời giải thích đến từ tác giả Oda về bản chất thật sự của trái ác quỷ trong thế giới One Piece. Vậy những lời giải thích ấy cụ thể là gì? Hãy cùng Page xem qua nhé.

Những thông tin này đều đến từ một tài khoản chuyên spoiler mang tên EtenBoby. Tài khoản này đã rò rỉ rằng chap 1069 của One Piece sẽ chính thức có tựa đề là \’mọi thứ tồn tại vì một lý do\’. Và trong chap 1069, ngoài trận chiến giữa Luffy và Lucci, thì sự thật về trái ác quỷ cũng sẽ được tiết lộ.

Bí mật đầu tiên sẽ được tiết lộ về trái ác quỷ đó chính là chúng đều được sinh ra từ \’tham vọng của con người\’. Mọi trái ác quỷ đều được sinh ra cho những tham vọng để được mạnh hơn hoặc được tiến hóa đến một cấp độ cao hơn của con người. Bên cạnh nguồn gốc, thì chap 1069 còn có thể sẽ giải thích được lý do vì sao trái ác quỷ lại có điểm yếu là nước.

Và theo như những gì được tài khoản EtenBoby chia sẻ, thì sự xuất hiện của trái ác quỷ là điều trái với tự nhiên. Và \’mẹ của những dòng nước\’ không ủng hộ điều này, chính vì thế mà điểm yếu với nước của trái ác quỷ đã xuất hiện. Ở thời điểm hiện tại thì danh tính của \’mẹ những dòng nước\’ vẫn chưa được tiết lộ thêm. Nhưng tài khoản EtenBoby tin rằng đó là một nhân vật thần thoại nào đó có liên quan trực tiếp đến việc thế giới One Piece hầu như là nước biển.

 

Bên cạnh những bí mật về nguồn gốc cũng như bản chất thật sự của trái ác quỷ, thì chap 1069 còn được tin là sẽ đào sâu hơn về trái ác quỷ vô cùng đặc biêt của Luffy. Như ta đã biết thì trái của Luffy đặc biệt tới mức cuốn sách ghi chép về tất cả các trái ác quỷ cũng không hề đề cập tới trái Hito Hito no Mi model: Nika.

 

Khả năng cao rằng trái ác quỷ mang hình ảnh của vị thần Nika này có thể cũng sẽ có liên quan khá nhiều đến nhân vật \’mẹ của những dòng nước\’ bên trên. Cả hai có thể sẽ là những vị thần của thế One Piece thời sơ khai. Với Nika là thần mặt trời còn \’mẹ của những dòng nước\’ sẽ chắc chắn là thần nước. Vì vậy, khi những sự thật của trái Nika được tiết lộ trong chap 1069, thì khả năng cao rằng những bí mật về thế giới sơ khai cũng như bí mật trái ác quỷ cũng sẽ được hé lộ.

Bên cạnh những tình tiết đã được hé lộ như bên trên, thì chap 1069 của One Piece cũng sẽ còn chứa đựng vô số thông tin quan trọng khác đến từ tác giả Oda. Chính vì thế mà các bạn hãy nhớ đón đọc chap 1069 vào ngày 11 hoặc 12 tháng 12 sắp tới nhé. Và cũng đừng quên theo dõi Page để có thể cập nhật các thông tin mới nhất về One Piece nói chung và chap 1069 nói riêng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *