Giữa Sanji và Jinbei thì ai mới đủ mạnh để làm “cánh tay trái” của Luffy?

Giải Trí

Với sự tham gia của Jinbei vào băng Mũ Rơm, thì giữa \’đứa con của biển\’ và Sanji thì ai mới đủ mạnh để làm \’cánh tay trái\’ của vua hải tặc tương lai trong One Piece?

Trong những năm qua, có lẽ người hâm mộ của One Piece đã quá quen thuộc với bộ ba quái vật của băng Mũ Rơm. Như ta đã biết thì bộ ba đó bao gồm thuyền trưởng Luffy, \’cảnh tay phải\’ Zoro và \’cánh tay trái\’ Sanji. Đó là cho đến khi \’đứa con của biển\’ Jinbei gia nhập băng Mũ Rơm trong arc Wano vừa rồi. Với sức mạnh của Jinbei thì người đang có thể bị mất vị trí trong bộ ba quái vật nhất đó chính là Sanji. 

Vậy thì liệu sức mạnh của Jinbei có đủ hoàn toàn áp đảo Sanji để rồi giành lấy vị trí \’cánh tay trái\’ kia không? Hãy cùng Page đi tìm câu trả lời nhé.

Sanji

Kể từ khi gia nhập băng Mũ Rơm đến thời điểm hiện tại thì người hâm mộ sẽ thấy chủ yếu là cảnh cảnh Sanji thách thức chiến binh mạnh thứ ba từ phe địch. Bên cạnh đó, điểm mạnh nhất của Sanji khi chiến đấu chính là Haki Quan sát và tốc độ di chuyển cùng với sức mạnh xuất phát từ những cú đá như trời giáng của anh.

Sau khi đánh thức khả năng di truyền của gia đình Vinsmoke, Sanji đã cải thiện được đáng kể cơ thể của mình. \’Anh ba\’ đã sáng tạo ra tuyệt kỹ Ifrit Jambe. Nhờ sức mạnh này mà Sanji đã có thể đánh bại Queen, người được xem là chiến binh mạnh thứ ba trong băng hải tặc Vĩ thú của Tứ Hoàng Kaido.

Jinbei

Jinbei là một hải tặc vô cùng mạnh mẽ và có tầm ảnh hưởng khá nhiều trong thế giới One Piece. Lợi thế đầu tiền của Jinbei đó chính là sức mạnh thể chất của anh. Vì là một người cá nên sức mạnh của Jinbei vượt xa hẳn người bình thường..

Bên cạnh sức mạnh thể chất kinh khủng ấy, thì Jinbei còn là một bậc thầy của Karate Người Cá, một môn võ thuật cho phép người sử dụng điều khiển và thao túng mọi nguồn nước xung quanh.Tất cả những điều kể trên được bao bọc bởi Haki vũ trang cực mạnh của Jinbei, khiến \’đứa con của biển\’ là một đối thủ vô cùng đáng gồm. Thậm chí Tứ Hoàng Big Mom cũng phải khen ngợi sức mạnh này.

Trong arc Wano, Jinbei phải đối mặt với Who\’s Who, một cựu điệp viên CP9 và là một trong những thành viên nổi bật nhất của băng Bách Thú. Sau một số rắc rối thì Jinbei đã có thể áp đảo hoàn toàn đối thủ của mình.

Ai mạnh hơn?

Tuy Sanji là một thành viên lâu năm của băng Mũ Rơm, nhưng nếu so sánh về sức mạnh trong chiến đấu, thì Jinbei lại nhỉnh hơn \’anh ba\’. Dù trong thời gian time-skip, Sanji đã mạnh lên rất nhiều, nhưng sức mạnh ấy vẫn không thế nào so sánh được với Jinbei. Vì suy cho cùng, thì Sanji chỉ được huấn luyện bởi Ivankov, một nhân vật chỉ có sức mạnh ngang với các tướng lĩnh dưới trướng Tứ Hoàng.

Còn Jinbei thì hoàn toàn khác, dù \’đứa con của biển\’ có phần chậm hơn so với Sanji, nhưng sức mạnh và sức chịu đựng lại khá cao. Bằng chứng rằng đó chính là trong quá khứ, Jinbei đã có thể chịu đựng được một cú tấn công gần như là toàn lực từ Tứ Hoàng Big Mom và Akainu. Chính vì thế mà Ifrit Jambe chưa chắc đã có thể đả thương được Jinbei. Cho nên nếu so về sức mạnh thì Sanji được xem là thua xa Jinbei.

Kết luận

Dù Jinbei có thể thật sự mạnh hơn Sanji đôi chút, tuy nhiên bộ ba quái vật nguyên bản chắc chắn sẽ không bị thay thế. Vì suy cho cùng thì fan cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh bộ ba gồm Luffy, Zoro và Sanji, chính vì thế mà việc thay thế Jinbei vào sẽ làm người hâm mộ lên án khá kịch liệt. Và xét tới việc One Piece đã gần kết thúc, thì chắc chắn Oda cũng không muốn làm fan của mình phải buồn lòng. Còn các bạn thì nghĩ sao về việc này? Mọi người thấy Sanji có đáng bị thay thế bởi Jinbei? Hãy cho Page biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *