Chú Rể Đ.Á.Nh Cô Dâu Ngay Giữa Đám Cưới, Gia Đình Và Khách Khứa “Ch.Ế.T Lặng” Khi Biết Lý Do

Tin Tức

Hành động của chú rể khiến ai nấy đều kinh ngạc, biết được nguyên nhân càng khiến đám đông “chết lặng”.

Chú rể nổi giận đánh cô dâu trước mặt quan viên hai họ. Ảnh: East2west News

Khi đám cưới đang diễn ra vui vẻ thì chú rể người Uzbekistan tức giận, quay sang đấm vào đầu cô dâu trước sự chứng kiến của họ hàng và khách khứa.

 

 

 

Hành động của chú rể khiến phù rể đứng cạnh bàng hoàng. Anh này lúng túng đến mức không biết phải làm gì tiếp theo, đành lôi điện thoại ra xem. Cô dâu bị sốc nặng, đau khổ ôm đầu. Cô vừa nâng váy vừa được hai người phụ nữ khác dẫn ra khỏi sân khấu.

Trong khi đó, chú rể vẫn đứng trên sân khấu như thể không có chuyện gì. Anh ta nhìn chằm chằm vào đám đông đang “chết lặng” bên dưới, dù vài giây trước họ vừa hào hứng cổ vũ cho tân lang, tân nương.

Hoá ra trước đó cô dâu và chú rể tham gia vào một trò chơi không xác định do người chủ trì hôn lễ đề xướng. Kết quả của trò chơi này là cô dâu thắng cuộc. Ngay khi biết mình thua, chú rể vung tay đấm mạnh vào sau đầu cô dâu.

“Thật kinh dị. May là chuyện này còn được đăng lên mạng để làm anh ta phải xấu hổ về hành vi khủng khiếp đó. Nhưng tôi hy vọng cô dâu sẽ bỏ anh ta. Làm sao bố mẹ cô ấy lại có thể chứng kiến chuyện này được nhỉ? Anh ta là đầu gấu à?”, một người khác viết sau khi video được đăng tải.

6 đặc điểm nhận biết sớm một người đàn ông vũ phu

Tính vũ phu của đàn ông không biểu hiện rõ ràng ngay từ khi mới tiếp xúc, tuy nhiên vẫn có những dấu hiệu tiềm ẩn để xác định một kẻ có xu hướng bạo lực gia đình mà phụ nữ nên tránh xa trước khi kết hôn.

Thích bạo lực

Đây là dấu hiệu dễ nhận ra nhất của một kẻ vũ phu. Hãy cẩn trọng nếu bạn từng bị anh ta uy hiếp, dọa đánh hoặc quăng đồ vật vào người. Ngoài ra, bạn hãy để ý xem anh ta có từng đánh nhau hoặc hả hê, cổ vũ khi nhìn thấy một vụ đánh nhau hay không.

Ngược đãi động vật

 

Nhìn cách một người đối đãi với động vật, thú nuôi, chúng ta có thể đánh giá tính cách của họ. Người có thói quen ngược đãi, đánh đập thú nuôi – những con vật không có khả năng chống cự – thường là tuýp người thích động tay động chân, giải quyết vấn đề bằng nắm đấm.

Lăng mạ, sỉ nhục nạn nhân

Nếu bạn bị chửi bới, hạ thấp giá trị bản thân khi làm một việc trái ý anh ta, tốt nhất hãy tránh xa người đàn ông này. Bất kể hành động lăng mạ được thực hiện một cách kín đáo hay công khai trước mặt nhiều người, đó vẫn là thái độ không tôn trọng đối phương.

Dễ nổi nóng

Nếu người đàn ông dễ bị cáu giận trước những điều nhỏ nhặt, có thể đó là dấu hiệu của một người vũ phu. Cảm xúc là chất xúc tác cho hành động. Nếu anh ta không thể kiểm soát cảm xúc, một ngày nào đó, cơn giận sẽ chuyển hóa thành hành động và biến bạn thành nạn nhân.

Thái độ thô lỗ

Thô lỗ là tính cách đặc trưng của người vũ phu. Anh ta không quan tâm đến suy nghĩ của người khác mà tự hành động theo ý muốn của mình, khiến đối phương bị tức giận, tổn thương. Trong cuộc nói chuyện hằng ngày, nếu nhận thấy anh ta nói chuyện cộc cằn với gia đình, bạn bè của bạn, hãy tránh xa trước khi quá muộn.

Kiểm soát đối phương

Kẻ vũ phu thường thích thể hiện quyền lực của mình thông qua việc kiểm soát, chi phối nạn nhân. Sự kiểm soát được biểu hiện bằng nhiều cách, chẳng hạn như kiểm tra điện thoại, ví tiền, dùng sức mạnh để ép bạn rời khỏi cuộc tụ tập với bạn bè…

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chu-re-dam-co-dau-ngay-giua-dam-cuoi-gia-dinh-va-khach-khua-ba…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *